Casamia Hội An – kho báu vĩnh cửu

TẬU BIỆT THỰ CASAMIA HỘI AN – NHẬN NGAY MERCEDES DẠO MỘT VÒNG HÀ NỘI

 

Tọa lạc ngay giữa không gian của khu dự trữ sinh quyển rừng dừa Bảy Mẫu được UNESCO công nhận, Casamia là công trình kiến trúc nghệ thuật độc đáo, hòa quyện giữa nét đẹp của tạo hóa và đôi bàn tay con người, pha trộn giữa những gì xưa cũ trong lòng di sản với vẻ thời thường chuẩn mực nhịp sống tương lai.

Tên dự án: Khu đô thị Casamia Hội An
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đạt Phương
Vị trí: Võng Nhi, Xã Cẩm Thanh,
TP. Hội An, Quảng Nam
Quy mô: 15,6 Ha, bao gồm diện tích đất ở: 6ha;
diện tích mặt nước, cây xanh,
công trình khác: 9,6ha
Đơn vị thiết kế: CPG (Singapore) và Kts. Võ Trọng Nghĩa
Đơn vị Quản lý vận hành: AKARYN
Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài
Loại hình phát triển: 216 căn – Diện tích đa dạng (từ 161m2 đến 608m2) gồm Shophouse, Biệt thự Song Lập, Biệt thự Đơn Lập, Biệt thự VIPSHOPHOUSE: Số lượng 60 căn
(Diện tích đất 175 m2)
BIỆT THỰ SONG LẬP: Số lượng 59 căn
(Diện tích đất 161 m2)
BIỆT THỰ ĐƠN LẬP: Số lượng 55 căn
Diện tích đất 250 m2 (Có nhiều loại diện tích)
BIỆT THỰ VIP: Số lượng 42 căn
(Diện tích đất 350 m2 – 608 m2)

 

CASA RIVANA: Mang ý nghĩa là ngôi nhà bên sông, Casa Rivana tái hiện tài tình một “Hội An thu nhỏ” khoác trên mình tấm áo đương đại tinh tế, đẳng cấp. Tiểu khu gồm các biệt thự nhà vườn, chiều cao tối đa 3 tầng, với 2 dạng biệt thự đơn lập và song lập, được bao bọc bởi mảng xanh duyên dáng của khu dừa nước, cùng hệ thống bể bơi vô cực và và bến du thuyền tại gia, hứa hẹn là chốn dừng chân lí tưởng để gia chủ hoà mình giữa thiên nhiên vẹn nguyên, tận hưởng cuộc sống. Casa Rivana – nơi kết nối những giá trị hưởng thụ đầy đẳng cấp, kiến tạo nên không gian sống khác biệt, mang lại trải nghiệm cá nhân tinh tế.

CASA GALA: Là tiểu khu shophouse độc nhất của Casamia, Casa Gala bao gồm những nhà phố thương mại cao 3 tầng, với tầng dưới có thể dùng làm cửa hàng kinh doanh, cùng nhiều hạ tầng thương mại – dịch vụ chuẩn quốc tế, đặt trong một tổng thể chung được bài trí tinh tế như những “gallery” nghệ thuật. Tọa lạc trên tuyến đường 38m nối dài từ Đà Nẵng đến phố cổ Hội An, Casa Gala hội tụ trọn vẹn 3 tiêu chí “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”, mở ra một cơ hội hiếm có dành cho những chủ nhân đang tìm kiếm một nơi an cư lạc nghiệp, đầu tư sinh lời ngay trên chính sản phẩm bất động sản của mình.

VELA VILLATEL: Phân khu Casa Vela – Vela Villatel sở hữu vị trí tâm điểm đẳng cấp nhất dự án, với sự khan hiếm – khai lập chuẩn sống mới với đầy đủ ý nghĩa của “ngôi nhà thứ hai”: kế thừa đặc trưng văn hóa Hội An, tinh tế trong hơi thở hiện đại, mang lại không gian sinh thái cho cuộc sống nghỉ dưỡng, trao riêng tiềm năng sinh lời đột phá, trở thành kho báu vĩnh cửu truyền đời cho thế hệ mai sau.

Xem thêm:

CASAMIA – TUYỆT TÁC TỪ NHỮNG “BÀN TAY MA THUẬT”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *