BIỆT THỰ SANTORINI

Được lấy cảm hứng từ hòn ngọc địa trung hải, các căn biệt thự được xây dựng dựa trên hai gam màu chủ đạo xanh – trắng, tạo nên những khối kết cấu hoà nhịp tinh tế khiến nơi đây hệt như Santorini thu nhỏ. Mỗi căn đều được trồng hoa giấy và bể bơi biệt lập vươn mình về phía biển. Điều này đảm bảo trọn vẹn sự yên tĩnh riêng tư nhưng vẫn rất linh hoạt của từng căn biệt thự.

Mặt Bằng Biệt Thự Santorini

  • Mặt bằng Biệt Thự C1

  • Mặt bằng Biệt Thự C2

Đơn vị Quản Lý Vận Hành

  • Sailing Club Leisure Group là Tập đoàn quản lý Khách sạn chuyên nghiệp với tiêu chí phát triển các dự án nhằm mục đích truyền cảm hứng mỗi Khu khách san, nhà hàng đều có một linh hồn và cá tính riêng được tạo ra từ việc thách thức và phá vỡ những trật tự truyền thống vốn có.
  • Với chuối gần 20 thương hiệu nổi tiếng với phạm vi hoạt động trải dài khắp thế giới, Sailing Club Leisure Group thực sự trở thành thương hiệu lớn, uy tín đối với các Chủ Đầu Tư Khách sạn hiện tại. Với phong cách trẻ trung, sôi động, đối tượng Khách hàng hướng tới là Khách Châu Âu, Hàn, Nhật, và các Khách đến từ Asian.
  • Tại Việt Nam với hơn 10 dự án do Sailing Club Leisure Group quản lý, thực sự quản lý, thực sự tạo dấu ấn khác biệt trong việc kinh doanh khách sạn nghỉ dưỡng.
  • Vì vậy, sự kết hợp giữa Chủ Đầu Tư Cam Lâm và Sailing Club Leisure Group thực sự mang lại niềm hy vọng về việc phát triển một thương hiệu thành công tại Cam Ranh Bay.

Thông tin từ SEALAND

Cam Ranh Bay Hotels & Resorts do Công ty TNHH Đầu tư Cam Lâm làm chủ đầu tư. Được thành lập từ năm 2014, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản.

Giá bán các căn hộ du lịch và biệt thự được tham khảo tại dự án Cam Ranh Bay Hotels & Resorts từ 63 triệu/m2.

Theo Ban quản lý khu du lịch Bán đảo Cam Ranh thông tin, hiện Bắc bán đảo Cam Ranh có 42 dự án với tổng số vốn đã đăng ký là 25.198 tỷ đồng, trong đó tổng vốn đầu tư đã huy động khoảng 14.500 tỷ đồng.

Thông tin nhanh dự án Cam Ranh Bay Hotels & Resorts

Dự án: Cam Ranh Bay Hotels & Resorts Tổng diện tích: 130.000 m2
Vị trí: Lô D14C thuộc khu du lịch Bắc Bán Đảo Cam Ranh, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Biệt thự, căn hộ du lịch Ngày khởi công:
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Đầu tư Cam Lâm Năm hoàn thành: Năm 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *